ข้อมูลงานวิจัย การศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากบัวบา

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Kriangsak Singkaew
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0816862XXX
    • E-Mail Addreskarn903@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญจัดและตกแต่งโต๊ะอาหาร การจัดดอกไม้สด-ประดิษฐ์ การแกะสลักผักผลไม้
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00030
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากบัวบา
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Antioxidant Activity and Product development of Water Snowflake
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.เลอลักษณ์ เสถียรรัตน์
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2563
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์