ข้อมูลงานวิจัย ผลระดับการเสริมไข่แดงของเป็ดต่อคุณภาพน้ำเชื้อโคภายหลังการแช่แข็ง

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)นายยศพนธ์ ยางงาม
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)นายYotsapon Yangngam
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันนักวิชาการศึกษา
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0804791XXX
    • E-Mail Addresyotsapon.champ@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญมีความรู้ความสามารถด้านสรีรวิทยาทางการสืบพันธืในสัตว์เลี้ยง
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00032
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลระดับการเสริมไข่แดงของเป็ดต่อคุณภาพน้ำเชื้อโคภายหลังการแช่แข็ง
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effect of Duck Egg Yolk Supplementation on Post-Thawed Bull Semen Quality
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2563
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์