ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาสปาร์คกิ้งไซเดอร์จากเหง้าบัวสายเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มฟังก์ชั่นเพื่อเพิ่มมูลค่า

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Palida Tanganurat
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0909873XXX
    • E-Mail Addresviewbiot@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญแบคทีเรียกรดแลคติก อาหารหมักดอง พันธุศาสตร์ของเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติค
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00057
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาสปาร์คกิ้งไซเดอร์จากเหง้าบัวสายเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มฟังก์ชั่นเพื่อเพิ่มมูลค่า
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development of sparkling cider from water lily root as functional drink for value added products
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2565
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์