ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาแป้งดัดแปรจากเหง้าบัวสายและใช้เสริมในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.นันท์ชนก นันทะไชย
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Nunchanok Nanthachai
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0851723XXX
    • E-Mail Addreseaye22@yahoo.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญชีววิทยา
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00067
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาแป้งดัดแปรจากเหง้าบัวสายและใช้เสริมในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development of modified starch from water lily root and use in healthy food product
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2565
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์