ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฝอยทองจากน้ำเชื่อมของพืช

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.นวพร ลาภส่งผล
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Nawaporn Lapsongphon
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0822990XXX
    • E-Mail Addresnawapon@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญflavor chemistry, food protein
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00018
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฝอยทองจากน้ำเชื่อมของพืช
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Product development of Foy Thong product from plant syrup
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.นวพร ลาภส่งผล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์