ข้อมูลงานวิจัย ความสามารถในการต้านออกซิเดชันของโปรตีนไฮโดรไลเซทจากใบมะรุม

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.นวพร ลาภส่งผล
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Nawaporn Lapsongphon
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0822990XXX
    • E-Mail Addresnawapon@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญflavor chemistry, food protein
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00034
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ความสามารถในการต้านออกซิเดชันของโปรตีนไฮโดรไลเซทจากใบมะรุม
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Antioxidant Activity of Protein Hydrolysate form Moringa oleifera Leaves
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.นวพร ลาภส่งผล
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.ศรินญา สังขสัญญา
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2561
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์