ข้อมูลงานวิจัย การออกแบบกระบวนการผลิตเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากหอมหัวแดงเพื่อเป็นวัตถุดิบผลิตน้ำผัดหมี่

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ศิวกร อ่างทอง
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Sivakorn Angthong
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิศวกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0846534XXX
    • E-Mail Addressivakorn@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญAdvanced Manufacturing Technology
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00031
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การออกแบบกระบวนการผลิตเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากหอมหัวแดงเพื่อเป็นวัตถุดิบผลิตน้ำผัดหมี่
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The design of red onion processing to product fried noodles sauce
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ศิวกร อ่างทอง
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์