-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Unchalin Singkhum
- ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
- ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
- โทรศัพท์XXX
- E-Mail Addres
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญงานสอนและงานวิจัย
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600047จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | โครงการวิจัยอัตราส่วนของน้ำมะพร้าวที่เหมาะสมต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหม้อแกงที่ใช้น้ำมะพร้าวทดแทนน้ำกะทิ |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | Effect of cocount milk substitution with coconut water on quality of thai custard cake |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ |
ผู้ร่วมวิจัย | |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2561 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |