ข้อมูลงานวิจัย ผลของเจลาติน อัตราส่วนของซูโครส/กลูโคสไซรัป และกรดซิตริก ต่อคุณสมบัติทางกายภาพเคมี และคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่น้ำเห็ดสมุนไพรสกัด

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Unchalin Singkhum
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์XXX
    • E-Mail Addres
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญงานสอนและงานวิจัย
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00054
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของเจลาติน อัตราส่วนของซูโครส/กลูโคสไซรัป และกรดซิตริก ต่อคุณสมบัติทางกายภาพเคมี และคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่น้ำเห็ดสมุนไพรสกัด
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2555
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์