ข้อมูลงานวิจัย การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลืองในขนมทองม้วนสด

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.สุวรรณี อาจหาญณรงค์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Suwannee Ardhannarong
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์XXX
    • E-Mail Addres-
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร , เทคนิคและหลักการประกอบอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00057
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลืองในขนมทองม้วนสด
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.สุวรรณี อาจหาญณรงค์
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2560
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์