ข้อมูลงานวิจัย การใช้แป้งกล้วยทดแทนแป้งบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมเทียน

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.กันยารัตน์ แก้วหนูนวล
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)อ.Kanyarat Kaewnoonul
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
    • โทรศัพท์0934816277, 08839XXX
    • E-Mail Addreskanyarat22@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญด้านหลักสูตรสถานศึกษา Co,puter word, Excel, Powerpoint
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00029
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การใช้แป้งกล้วยทดแทนแป้งบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมเทียน
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The use of banana flour as partial flour substitution in khanom thien products
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2566
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์