-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Unchalin Singkhum
- ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
- ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
- โทรศัพท์XXX
- E-Mail Addres
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญงานสอนและงานวิจัย
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600060จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | ผลของการใช้ผงเปลือกส้มโอต่อคุณภาพของเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | Effect of pomelo peel powder on quality of instant noodle |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย |
ผู้ร่วมวิจัย |
1. ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์ 2. ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2562 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |