ข้อมูลงานวิจัย ผลของอัลจิเนทนาโนอิมัลชันต่อคุณภาพของส้มเขียวหวานพันธุ์บางมดในจังหวัดปทุมธานี

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Palida Tanganurat
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0909873XXX
    • E-Mail Addresviewbiot@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญแบคทีเรียกรดแลคติก อาหารหมักดอง พันธุศาสตร์ของเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติค
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00005
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของอัลจิเนทนาโนอิมัลชันต่อคุณภาพของส้มเขียวหวานพันธุ์บางมดในจังหวัดปทุมธานี
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effect of alginate nanoemulsion on quality of Mandarin Bangmod in Pathumthani province
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
2. ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2567
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์