-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ศรินญา สังขสัญญา
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Sarinya Sangkasanya
- ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
- ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
- โทรศัพท์0968920XXX
- E-Mail Addressangkasanya.s@hotmail.com
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญเคมีอาหารและการวิเคราะห์
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600024จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากเปลือกกล้วยหอมทองเพื่อเพิ่มมูลค่า |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | Food product development of Hom-Thong banana for value added |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย |
ผู้ร่วมวิจัย |
1. ผศ.ศรินญา สังขสัญญา 2. ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ 3. ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์ |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2565 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |