ข้อมูลงานวิจัย การปรับปรุงคุณภาพและและการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการในขนุนอบแห้งด้วยพลาสมาเย็นที่บรรยากาศปกติ

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)รศ.ดร.ปรเมนทร์ พอใจ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)รศ.ดร.Porramain Porjai
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันรองศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • โทรศัพท์0831821XXX
    • E-Mail Addresporramain_p@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญฟิสิกส์ไม่เชิงเส้น (non-linear), พลาสมาเย็นที่บรรยากาศปกติ (Cold atmospheric plasma)
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00064
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การปรับปรุงคุณภาพและและการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการในขนุนอบแห้งด้วยพลาสมาเย็นที่บรรยากาศปกติ
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Improvement of quality and nutritive value in dried jackfruit by cold atmospheric pressure plasma
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2565
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์