ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพโดยทดแทนไขมันด้วยอนุภาคแป้งขนาดเล็กในระบบอิมัลชัน

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.การันต์ บ่อบัวทอง
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Karan Bobuatong
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • โทรศัพท์XXX
    • E-Mail Addresphychemku@yahoo.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญเคมีเชิงฟิสิกส์
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00066
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพโดยทดแทนไขมันด้วยอนุภาคแป้งขนาดเล็กในระบบอิมัลชัน
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.การันต์ บ่อบัวทอง
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2566
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์