ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโปรตีนสูงปราศจากแลคโตส และน้ำตาล

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ณัฐชรัฐ แพกุล
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Natcharat Paekul
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0892521XXX
    • E-Mail Addreso_yoyo02@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญอาหารไทย ขนมไทย และโภชนาการ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00044
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโปรตีนสูงปราศจากแลคโตส และน้ำตาล
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง 1. ผศ.ณัฐชรัฐ แพกุล
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2567
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์