ข้อมูลงานวิจัย ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตเครื่องดื่มน้ำข้าวกล้องงอกไรซ์เบอรี่ผสมน้ำฟักข้าว

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.วัฒนา วิริวุฒิกร
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Wattana Wirivutthikorn
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0899205XXX
    • E-Mail Addreswattana@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญเทคโนโลยีทางอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00045
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตเครื่องดื่มน้ำข้าวกล้องงอกไรซ์เบอรี่ผสมน้ำฟักข้าว
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.วัฒนา วิริวุฒิกร
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.สมพร เจนคุณาวัฒน์
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2560
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์