-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.วัฒนา วิริวุฒิกร
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Wattana Wirivutthikorn
- ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
- ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
- โทรศัพท์0899205XXX
- E-Mail Addreswattana@rmutt.ac.th
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญเทคโนโลยีทางอาหาร
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600039จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | ผลของปริมาณสารให้ความหวานที่เหมาะสมจากเนื้อลำไยอบแห้งต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้งผสมชาดำโดยวิธีการอบแห้งแบบการเกิดโฟม |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | Effect of an appropriate sweetener from dried longan pulp on the development of dried longan incorporated with black tea product by foam mat drying method |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | ผศ.วัฒนา วิริวุฒิกร |
ผู้ร่วมวิจัย | |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2567 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |