ข้อมูลงานวิจัย ผลของปริมาณสารให้ความหวานที่เหมาะสมจากเนื้อลำไยอบแห้งต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้งผสมชาดำโดยวิธีการอบแห้งแบบการเกิดโฟม

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.วัฒนา วิริวุฒิกร
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Wattana Wirivutthikorn
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0899205XXX
    • E-Mail Addreswattana@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญเทคโนโลยีทางอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00039
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของปริมาณสารให้ความหวานที่เหมาะสมจากเนื้อลำไยอบแห้งต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้งผสมชาดำโดยวิธีการอบแห้งแบบการเกิดโฟม
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effect of an appropriate sweetener from dried longan pulp on the development of dried longan incorporated with black tea product by foam mat drying method
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.วัฒนา วิริวุฒิกร
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2567
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์