ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมรังนกสมุนไพรจากขิง ตะไคร้ หอมแดง และใบมะกรูด

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.พรพาชื่น ชูเชิด
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Pornpachen Chuchird
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0957975XXX
    • E-Mail Addresansai5358@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญโภชนาการ, เบเกอรี่
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00108
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมรังนกสมุนไพรจากขิง ตะไคร้ หอมแดง และใบมะกรูด
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development of Khanom Rang Nok Herbal Product from Ginger, Lemon Grass, Shallot and Kaffir Lime
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ชมภู่ ยิ้มโต
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.พรพาชื่น ชูเชิด
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2561
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์