ข้อมูลงานวิจัย การใช้แป้งข้าวไรซ์เบอรี่และแป้งข้าวหอมนิลทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมเปียกปูน

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.กฤติน ชุมแก้ว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Krittin Chumkaew
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0887906XXX
    • E-Mail Addresmmm_neo118@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญอาหารไทย อาหารเอเชีย อาหารนานาชาติ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00087
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การใช้แป้งข้าวไรซ์เบอรี่และแป้งข้าวหอมนิลทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมเปียกปูน
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Using The Riceberry Flour and Homnil Flour to Replace Riec Flour in Khanom- Piak-Poon
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.กฤติน ชุมแก้ว
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2563
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์