ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกุ้งอบแห้ง (วิสาหกิจชุมชนกลุ่มอาชีพแปรรูปกุ้ง)

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.กฤติน ชุมแก้ว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Krittin Chumkaew
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0887906XXX
    • E-Mail Addresmmm_neo118@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญอาหารไทย อาหารเอเชีย อาหารนานาชาติ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00051
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกุ้งอบแห้ง (วิสาหกิจชุมชนกลุ่มอาชีพแปรรูปกุ้ง)
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.กฤติน ชุมแก้ว
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2563
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์