ข้อมูลงานวิจัย การศึกษาเชิงเปรียบเทียบวิธีทดสอบคุณภาพข้าวเปลือกความชื้นสูงแบบรวดเร็วด้วยคลื่นไมโครเวฟ อินฟราเรด และแสง

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.อุดมศักดิ์ จันทรทาโพ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)อ.Udomdak Jantontapo
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิศวกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0827778XXX
    • E-Mail Addres
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญEmbedded Programing, Mobile Programing
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00039
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การศึกษาเชิงเปรียบเทียบวิธีทดสอบคุณภาพข้าวเปลือกความชื้นสูงแบบรวดเร็วด้วยคลื่นไมโครเวฟ อินฟราเรด และแสง
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The Comparative Study of Quality Fast-Testing of High-Moisture Paddy with Microwave, Infrared and Optic Bands
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.ปกรณ์เกียรติ์ เศวตเมธิกุล
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2560
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์