ข้อมูลงานวิจัย ผลของเนื้อมันแกวต่อคุณค่าทางโภชนาการและความชอบทางประสาทสัมผัสของไส้อั่วปลาดุก

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ประดิษฐ์ คำหนองไผ่
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Pradit Kumnongphai
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0630917XXX
    • E-Mail Addreskamnongphaii@yahoo.com, pradit_k@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    04 เม.ย. 2565
    00162
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของเนื้อมันแกวต่อคุณค่าทางโภชนาการและความชอบทางประสาทสัมผัสของไส้อั่วปลาดุก
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effect of yam bean on nutritional value and sensory preferences of Sai-Oua from catfish
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หัวหน้าโครงการ ผศ.ประดิษฐ์ คำหนองไผ่
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง 1. ผศ.อินทิรา ลิจันทร์พร
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์