ข้อมูลงานวิจัย ผลของสารทดแทนน้ำตาลและแซนแทนกัมต่อคุณภาพของกุนเชียงปลาดุกแบบคีโตจีนิค

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ประดิษฐ์ คำหนองไผ่
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Pradit Kumnongphai
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0630917XXX
    • E-Mail Addreskamnongphaii@yahoo.com, pradit_k@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00076
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของสารทดแทนน้ำตาลและแซนแทนกัมต่อคุณภาพของกุนเชียงปลาดุกแบบคีโตจีนิค
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effect of Sugar Substitutes and Xanthan Gum on Quality of Ketogenic Catfish Chinese Sausage
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ประดิษฐ์ คำหนองไผ่
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2566
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์