ข้อมูลงานวิจัย การศึกษาความคงตัวของสารให้สีจากเปลือกแก้วมังกรในผลิตภัณฑ์แยมแก้วมังกร

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.พิมพ์สิรี สุวรรณ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Pimsiree Suwan
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิศวกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0903219XXX
    • E-Mail Addrespimsiree_s@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญFood Processing
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00130
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การศึกษาความคงตัวของสารให้สีจากเปลือกแก้วมังกรในผลิตภัณฑ์แยมแก้วมังกร
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Study on stability of colorant from dragon fruit peel in dragon fruit jam
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.พิมพ์สิรี สุวรรณ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) ทุนวัตกรรมเชิงพื้นที่
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์