ข้อมูลงานวิจัย ผลของกระบวนการก่อนสกัดและการสกัดเย็นต่อลักษณะทางเคมีและกายภาพของน้ำผลหม่อน

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.พิมพ์สิรี สุวรรณ
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Pimsiree Suwan
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิศวกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0903219XXX
    • E-Mail Addrespimsiree_s@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญFood Processing
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00041
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของกระบวนการก่อนสกัดและการสกัดเย็นต่อลักษณะทางเคมีและกายภาพของน้ำผลหม่อน
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Efficiencey of Pre-treatment and Cold Pressing Process on Physical and Chemical Properties of Mulberry
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.พิมพ์สิรี สุวรรณ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2561
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์