ข้อมูลงานวิจัย การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและผลของการทำแห้งต่อคุณภาพของแป้งกล้วย

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.ลลิตา ศิริวัฒนานนท์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Lalita Siriwattananon
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0817653XXX
    • E-Mail Addresaunlalita@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญด้านการอนุรักษ์ดินและน้ำ, เกษตรอินทรีย์,เทคโนโลยีการอาหาร
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00046
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและผลของการทำแห้งต่อคุณภาพของแป้งกล้วย
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Study of Nutritional Value and Effect of Drying on Banana Flour Quality
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์