ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่จากขึ้นฉ่ายแคลอรี่ต่ำ

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)รศ.ดร.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)รศ.ดร.Orawan Oupathumpanont
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันรองศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0816973XXX
    • E-Mail Addresorawan_o@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการพัฒนาผลิตภัณฑ์, จุลชีววิทยาทางการอาหาร, การวางแผนการทดลอง, การวิเคราะห์คุณภาพทางเคมี กายภาพ และทางประสาทสัมผัส, การวิเคราะห์ผู้บริโภค
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00063
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่จากขึ้นฉ่ายแคลอรี่ต่ำ
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development of Low Calorie Gummy Product from Celery
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์