ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์หยวกกล้วยแช่อิ่มอบแห้ง

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.ชมุค สร้างศรีวงศ์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)MissSchmuck Srangsriwong
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0866506XXX
    • E-Mail Addreschamooky@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญคหกรรมศาสตร์
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2562
    00032
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์หยวกกล้วยแช่อิ่มอบแห้ง
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หัวหน้าโครงการ ชมุค สร้างศรีวงศ์
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์