ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าแปรรูปและการศึกษาความเป็นไปได้ในการลงทุนน้ำปลาร้าปรุงสุกไร้กลิ่นบรรจุขวดพาสเจอร์ไรซ์

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.พรนภา เปี่ยมไชย
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Pornapa Peamchai
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะบริหารธุรกิจ
    • โทรศัพท์0870691XXX
    • E-Mail Addresview_junior@msn.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญหัวหน้าแผนกการเงิน
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00092
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าแปรรูปและการศึกษาความเป็นไปได้ในการลงทุนน้ำปลาร้าปรุงสุกไร้กลิ่นบรรจุขวดพาสเจอร์ไรซ์
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Product Development of Fermented Fish Sauce Processing and Investment Feasibility of Pasteurized Fermented Fish Sauce
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.พรนภา เปี่ยมไชย
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.ปิยฉัตร บูระวัฒน์
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2565
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์