ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมรังนกสมุนไพรจากขิง ตะไคร้ หอมแดง และใบมะกรูด

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ชมภู่ ยิ้มโต
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Shompoo Yimtoe
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0840987XXX
    • E-Mail Addresipoo007@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00053
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมรังนกสมุนไพรจากขิง ตะไคร้ หอมแดง และใบมะกรูด
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Development of Khanom Rang Nok Herbal Product from Ginger, Lemon Grass, Shallot and Kaffir Lime
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.ชมภู่ ยิ้มโต
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.พรพาชื่น ชูเชิด
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2561
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์