ข้อมูลงานวิจัย การศึกษาการผลิตแยมกระเจี๊ยบแดง (Hibiscus sabdariffa L.) จากเพคตินที่สกัดได้จากเปลือกแตงโม

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Palida Tanganurat
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0909873XXX
    • E-Mail Addresviewbiot@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญแบคทีเรียกรดแลคติก อาหารหมักดอง พันธุศาสตร์ของเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติค
    อัพเดทล่าสุด
    06 มิ.ย. 2563
    00057
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การศึกษาการผลิตแยมกระเจี๊ยบแดง (Hibiscus sabdariffa L.) จากเพคตินที่สกัดได้จากเปลือกแตงโม
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ The study Jam Roselle (Hibiscus sabdariffa L.) produced from an extraction of pectin from peels of watermelon
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หัวหน้าโครงการ ผศ.อินทิรา ลิจันทร์พร
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย
2. ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
3. ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์