ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนากล้าเชื้อโปรไบโอติคแห้งแบบเยือกแข็งสำหรับ ผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดอง

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Palida Tanganurat
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0909873XXX
    • E-Mail Addresviewbiot@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญแบคทีเรียกรดแลคติก อาหารหมักดอง พันธุศาสตร์ของเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติค
    อัพเดทล่าสุด
    06 มิ.ย. 2563
    00054
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนากล้าเชื้อโปรไบโอติคแห้งแบบเยือกแข็งสำหรับ ผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดอง
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หัวหน้าโครงการ ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
2. ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย
3. ผศ.อินทิรา ลิจันทร์พร
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2558
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์