ข้อมูลงานวิจัย ผลของอุณหภูมิในการแช่เยือกแข็งแบบไอคิวเอฟต่อความคงตัวของสารกาบาและ แอนโทไซยานินในข้าวกล้องงอกหุงสุกพันธุ์ไรซ์เบอรี่

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)รศ.ดร.สุนัน ปานสาคร
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)รศ.ดร.Sunan Parnsakhorn
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันรองศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิศวกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0896712XXX
    • E-Mail Addressunan.p@en.rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญงานสอน
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00043
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของอุณหภูมิในการแช่เยือกแข็งแบบไอคิวเอฟต่อความคงตัวของสารกาบาและ แอนโทไซยานินในข้าวกล้องงอกหุงสุกพันธุ์ไรซ์เบอรี่
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effects of Individually Quick Freezing Temperatures on the Stability of GABA and Anthocyaning Content in Cooked Germinated Berry Brown Rice
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2561
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์