ข้อมูลงานวิจัย ผลของน้ำผักไชยาเข้มข้นต่อคุณภาพของแยมกระเจี๊ยบแดง

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.นันท์ชนก นันทะไชย
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Nunchanok Nanthachai
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0851723XXX
    • E-Mail Addreseaye22@yahoo.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญชีววิทยา
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00037
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของน้ำผักไชยาเข้มข้นต่อคุณภาพของแยมกระเจี๊ยบแดง
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effect of Chaya vegetable concentrated on quality of Jam Roselle
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
2. ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2563
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์