ข้อมูลงานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมครองแครงกรอบจากชิ้นผักตัดแต่งตกเกรดจากโรงงานตัดแต่งผักและผลไม้

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.นันท์ชนก นันทะไชย
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Nunchanok Nanthachai
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0851723XXX
    • E-Mail Addreseaye22@yahoo.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญชีววิทยา
    อัพเดทล่าสุด
    04 เม.ย. 2565
    00124
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมครองแครงกรอบจากชิ้นผักตัดแต่งตกเกรดจากโรงงานตัดแต่งผักและผลไม้
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Product development of crispy caramel chips from vegetable residues from fresh cut manufactory
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หัวหน้าโครงการ ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.อินทิรา ลิจันทร์พร
2. ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์