ข้อมูลงานวิจัย ศักยภาพของสารสกัดจากผำต่อความสามารถในการต้านออกซิเดชันภายใต้สภาวะจำลองระบบการย่อยในทางเดินอาหาร

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.นวพร ลาภส่งผล
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Nawaporn Lapsongphon
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0822990XXX
    • E-Mail Addresnawapon@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญflavor chemistry, food protein
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00021
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ศักยภาพของสารสกัดจากผำต่อความสามารถในการต้านออกซิเดชันภายใต้สภาวะจำลองระบบการย่อยในทางเดินอาหาร
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Potential of Wolffia Extracts on Antioxidant Activity under Simulated Gastrointestinal Digestion
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.นวพร ลาภส่งผล
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.ไตรภพ บุญธรรม
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2567
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์