ข้อมูลงานวิจัย การยกระดับการผลิตภาชนะสำหรับอาหารย่อยสลายได้ทางชีวภาพจากเปลือกกล้วยเสริมกาบกล้วย

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.โสภิดา วิศาลศักดิ์กุล
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)อ.Sopida Wisalsakkul
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0895847XXX
    • E-Mail Addressopida.18@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางคหกรรมศาสตร์, การออกแบบผลิตภัณฑ์, การพัฒนาวัสดุในงานประดิษฐ์
    อัพเดทล่าสุด
    04 เม.ย. 2565
    00121
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การยกระดับการผลิตภาชนะสำหรับอาหารย่อยสลายได้ทางชีวภาพจากเปลือกกล้วยเสริมกาบกล้วย
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Enhancing of food bio-packaging from banana peel supplemented with banana sheath
หน่วยงาน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์