ข้อมูลงานวิจัย ผลของการใช้สารไฮโดรคอลลอยด์แบบเดี่ยวและแบบคู่ต่อการเปลี่ยนแปลงสมบัติทางรีโอโลยีของเส้นไข่ขาว

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.พีรพงศ์ งามนิคม
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Peerapong Ngamnikom
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0816514XXX
    • E-Mail Addrespeerapong.ngamnikom@gmail.com / peerapong_n@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญFood processing, Food Engineering, Food Hydrocolloids
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00024
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของการใช้สารไฮโดรคอลลอยด์แบบเดี่ยวและแบบคู่ต่อการเปลี่ยนแปลงสมบัติทางรีโอโลยีของเส้นไข่ขาว
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effects of single and double hydrocolloid applications on changes in rheological properties of egg white noodle.
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2567
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์