ข้อมูลงานวิจัย ผลของการใช้เอนไซม์ทรานสกลูตามิเนสต่อการเปลี่ยนแปลงความยืดหยุ่นของเส้นไข่ขาว

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Siriluck Surin
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    • โทรศัพท์0993844XXX
    • E-Mail Addressiriluck_s@rmutt.ac.th
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00008
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ผลของการใช้เอนไซม์ทรานสกลูตามิเนสต่อการเปลี่ยนแปลงความยืดหยุ่นของเส้นไข่ขาว
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Effect of transglutaminase on the change in elasticity of egg whites noodles
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2567
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์