ข้อมูลงานวิจัย การวิเคราะห์หาสารสำคัญที่มีผลต่อโรคเบาหวานในผลิตภัณฑ์อาหารจากตำลึง

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)อ.ธีรภาพ ปานคล้าย
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)อ.Teerapap Panklai
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0846270XXX
    • E-Mail AddresTeerapap.pan@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญNutrition Diet therapy Food for health Phytochemical
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00046
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การวิเคราะห์หาสารสำคัญที่มีผลต่อโรคเบาหวานในผลิตภัณฑ์อาหารจากตำลึง
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Analysis of Major Components of Diabetic Diet by using ivy gourd
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2562
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์