ข้อมูลนักวิจัย อรอุมา คำแดง

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.อรอุมา คำแดง
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Onuma Kamdaeng
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0899295XXX
    • E-Mail AddressKrapack@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญคหกรรมศาสตร์
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00456
    จำนวนคนดู
โครงการงานวิจัย
1. 2565 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยลดพลังงานเพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก: อาลัวกล้วย หัวหน้าโครงการ 2. 2565 : การศึกษากระบวนการผลิตแป้งจากเหง้ากล้วย พี่เลี้ยง 3. 2564 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มจากน้ำมะขามเปียกผสมตรีผลา ผู้ร่วมวิจัย 4. 2563 : ขนมปังหวานเสริมแมงสะดิ้งและน้ำฝางปราศจากกลูเตนและไขมันทรานส์ ผู้ร่วมวิจัย 5. 2562 : การพัฒนาเครื่องดื่มสมุนไพรเสริมกลีบดอกบัวหลวงทดแทนสารให้ความหวานจากหญ้าหวาน หัวหน้าโครงการ 6. 2561 : การพัฒนาเครื่องดื่มสมุนไพรเสริมใบบัวและรากบัวจากบัวหลวง หัวหน้าโครงการ 7. 2560 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยจากข้าวหอมปทุมธานีเพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก : ขนมหม้อแกงข้าวแผ่นลดน้ำตาลพร้อมบริโภค หัวหน้าโครงการ 8. 2560 : การศึกษาอายุการเก็บรักษาและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาดุกอุยสมุนไพร: กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านผักกาดย่า อำเภอกุดจับ จังหวัดอุดรธานี ผู้ร่วมวิจัย 9. 2560 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากข้าวนึ่ง ผู้ร่วมวิจัย