-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.อัญชลินทร์ สิงห์คำ
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Unchalin Singkhum
- ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
- ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
- โทรศัพท์XXX
- E-Mail Addres
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญงานสอนและงานวิจัย
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600049จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | การใช้ประโยชน์ของผลพลอยได้จากเปลือกมะม่วงที่เป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ และโพลีฟีนอลในผลิตภัณฑ์เค้ก |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | |
ผู้ร่วมวิจัย |
1. ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ 2. ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์ 3. ผศ.นันท์ชนก นันทะไชย |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2560 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |