-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Palida Tanganurat
- ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
- ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
- โทรศัพท์0909873XXX
- E-Mail Addresviewbiot@gmail.com
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญแบคทีเรียกรดแลคติก อาหารหมักดอง พันธุศาสตร์ของเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติค
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600036จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | โครงการวิจัยผลของน้ำสกัดจากเปลือกแก้วมังกรต่อคุณภาพทางกายภาพ เคมี และประสาทสัมผัสของเครื่องดื่มพร้อมบริโภค |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | Effect of Dragon peel extract on quality of physic-chemical and sensory evaluation of ready to drink |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | |
ผู้ร่วมวิจัย |
1. ผศ.ปาลิดา ตั้งอนุรัตน์ 2. ผศ.อัญชลินทร์ สิงห์คำ |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2561 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |