ข้อมูลงานวิจัย การวิเคราะห์ฟังก์ชันอาหาร และฤทธิ์ทางชีวภาพของสารในเห็ดเยื่อไผ่ เพื่อพัฒนาเป็นนวัตกรรมอาหาร ผลิตภัณฑ์สุขภาพและผลิตภัณฑ์ความงาม

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ดร.รุ่งนภา ศรานุชิต
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ดร.Rungnapa Sranujit
    • ตำแหน่งทางวิชาการ-
    • ตำแหน่งปัจจุบันอาจารย์
    • คณะ/หน่วยงาน*คณะการแพทย์บูรณาการ
    • โทรศัพท์0875196XXX
    • E-Mail Addresvrungnapa@gmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญcellular immunology, Moleular biology, Infections disease, transcriptomics
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00034
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การวิเคราะห์ฟังก์ชันอาหาร และฤทธิ์ทางชีวภาพของสารในเห็ดเยื่อไผ่ เพื่อพัฒนาเป็นนวัตกรรมอาหาร ผลิตภัณฑ์สุขภาพและผลิตภัณฑ์ความงาม
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Analysis functional food and biological activities of the compounds in bamboo mushroom for development as the food innovation, healthcare and beauty products
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.สุภาวดี ปาทาธนานนท์
ผู้ร่วมวิจัย
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2564
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์