ข้อมูลงานวิจัย การคัดเลือกพันธุ์ผำที่มีปริมาณโปรตีนสูงเพื่อนำไปใช้ประโยชน์เป็นโปรตีนทางเลือกจากพืชด้วยเทคนิคอณูชีววิทยา

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.ดร.พิมพรรณ พิมลรัตน์
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.ดร.Pimpan Pimonrat
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร
    • โทรศัพท์0954206XXX
    • E-Mail Addrespimpanpim88@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญ
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00023
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ การคัดเลือกพันธุ์ผำที่มีปริมาณโปรตีนสูงเพื่อนำไปใช้ประโยชน์เป็นโปรตีนทางเลือกจากพืชด้วยเทคนิคอณูชีววิทยา
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Selection of Wolffia varieties with high protein content for use as plant-based protein by molecular biology technique
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.พิมพรรณ พิมลรัตน์
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.พัฒนพงษ์ ทัดทา
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2567
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์