ข้อมูลงานวิจัย ขนมปั้นขลิบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจากบัวสาย

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Kriangsak Singkaew
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0816862XXX
    • E-Mail Addreskarn903@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญจัดและตกแต่งโต๊ะอาหาร การจัดดอกไม้สด-ประดิษฐ์ การแกะสลักผักผลไม้
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00027
    จำนวนคนดู
ข้อมูลโครงการงานวิจัย
ชื่อโครงการ ขนมปั้นขลิบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจากบัวสาย
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ Antioxidant mini curry puff from Water Lily (Nymphaea pubescens)
หน่วยงาน
หัวหน้าโครงการ ผศ.เลอลักษณ์ เสถียรรัตน์
ผู้ร่วมวิจัย 1. ผศ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว
พี่เลี้ยง
ที่ปรึกษา
ปีงบประมาณ 2561
คำสำคัญ
ผลลัพธ์
บทคัดย่อ (ภาษาไทย)
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ)
หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์