ข้อมูลนักวิจัย เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว

ข้อมูลส่วนตัว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว
    • ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Kriangsak Singkaew
    • ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
    • คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
    • โทรศัพท์0816862XXX
    • E-Mail Addresskarn903@hotmail.com
    • สาขาวิชาการที่มีความชำนาญจัดและตกแต่งโต๊ะอาหาร การจัดดอกไม้สด-ประดิษฐ์ การแกะสลักผักผลไม้
    อัพเดทล่าสุด
    09 ก.ย. 2566
    00395
    จำนวนคนดู
โครงการงานวิจัย
1. 2565 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยลดพลังงานเพื่ออุตสาหกรรมการส่งออก: อาลัวกล้วย ผู้ร่วมวิจัย 2. 2565 : การแปรรูปเปปไทด์ไฮโดรไลเซทจากปลากดคังและการตรวจสอบกิจกรรมทางชีวภาพเพื่อพัฒนาเป็นส่วนประกอบในอาหาร ผู้ร่วมวิจัย 3. 2564 : ผลของอัตราส่วนของน้ำเกลือและเวลาในการอัดแพร่ด้วยสุญญากาศต่อคุณภาพของไข่แดงเค็ม หัวหน้าโครงการ 4. 2563 : การศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากบัวบา หัวหน้าโครงการ 5. 2561 : ขนมปั้นขลิบที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจากบัวสาย ผู้ร่วมวิจัย 6. 2561 : การพัฒนาเครื่องดื่มสมุนไพรเสริมใบบัวและรากบัวจากบัวหลวง ผู้ร่วมวิจัย 7. 2560 : ผลิตภัณฑ์หมูส้มเสริมข้าวยีสต์แดง ผู้ร่วมวิจัย 8. 2560 : ผลิตภัณฑ์คุกกี้สิงคโปร์จากบัวหลวงที่มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง ผู้ร่วมวิจัย 9. 2552 : พัฒนาการของบัวไทยในงานพื้นฐานอุตสาหกรรม ผู้ร่วมวิจัย
ผลงานตีพิมพ์ วารสารวิชาการ