-
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาไทย)ผศ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว
- ชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)ผศ.Kriangsak Singkaew
- ตำแหน่งทางวิชาการผู้ช่วยศาสตราจารย์
- ตำแหน่งปัจจุบันผู้ช่วยศาสตราจารย์
- คณะ/หน่วยงานคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- โทรศัพท์0816862XXX
- E-Mail Addreskarn903@hotmail.com
- สาขาวิชาการที่มีความชำนาญจัดและตกแต่งโต๊ะอาหาร การจัดดอกไม้สด-ประดิษฐ์ การแกะสลักผักผลไม้
อัพเดทล่าสุด
09 ก.ย. 256600064จำนวนคนดู
ชื่อโครงการ | ผลของอัตราส่วนของน้ำเกลือและเวลาในการอัดแพร่ด้วยสุญญากาศต่อคุณภาพของไข่แดงเค็ม |
ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ | Effect of Brine and Time in Impregnation Processing Methods on Quality of Salted Egg Yolk |
หน่วยงาน | |
หัวหน้าโครงการ | ผศ.เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว |
ผู้ร่วมวิจัย |
1. ผศ.ปพนพัชร์ ภัทรฐิติวัสส์ |
พี่เลี้ยง | |
ที่ปรึกษา | |
ปีงบประมาณ | 2564 |
คำสำคัญ | |
ผลลัพธ์ | |
บทคัดย่อ (ภาษาไทย) | |
บทคัดย่อ (ภาษาอังกฤษ) | |
หลักการและเหตุผล | |
วัตถุประสงค์ |